Bán nấm linh chi Hàn Quốc tại Cần Thơ
Phân phối sỉ nấm linh chi Hàn Quốc tại Điện Biên
Giá bán sỉ: 500.000 VND/kg (Đơn hàng lớn hơn 2 kg) chuyển hàng tận nơi không tính phí
Giá thị trường: 1.000.000 VND/kg
Quý khách tại Điện Biên có nhu cầu xin liên hệ
Nhà thuốc đông y Nhân Tâm
Địa chỉ: Số nhà 133 ngõ 106 Hoàng Ngân – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0978996997 gặp Mr Định
Tên thuốc: Linh chi Hàn Quốc
Quy cách: Dạng túi khô 1kg, 1 kg khoảng 3 đến 10 cái theo yêu cầu khách hàng
Nhà sản xuất: Trang trại nấm Trường Thọ Hàn Quốc
Xuất xứ: Hàn Quốc (South korea)
Màu nấm: Màu vàng, màu đỏ, màu trắng
Hạn dùng: Xem trên bao bì sản phẩm ( tháng 06 năm 2018)
Để sử dụng nấm linh chi hiệu quả người ta thường thái linh chi thành lát mỏng hoặc tán thành bột rồi đun, hãm với nước sôi, mỗi ngày dùng khoảng 5-10 g để tăng cường sức khoẻ, hãm cho đến khi nước trong, không còn vị đắng nữa là được.
Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
Dưới đây là một số ví dụ về sử dụng linh chi
Bài 1: Dùng linh chi đơn lẻ
– Linh chi thái lát 30g vào ấm đun cùng với nửa lít nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 300 ml thì ta được nước đầu tiên. sau khi được nước đầu lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ rồi đổ nước vào đun khoảng 30′ thì gạn ra lấy nước 2. lại đổ nước như lần đầu đun tiếp 20′ nữa là được nước 3, hoà lẫn 3 nước với nhau bảo quản trong tủ lạnh. Lượng trên có thể dùng cho 3-5 người
– Linh chi tán bột cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5-10 phút sau đó uống hết cả bã.
Bài 2: Chè linh chi hồng táo
linh chi 4g, hồng táo 5 quả, cam thảo 2g, đường phèn 5 g, chè khô 5 g
Cho linh chi, hồng táo, cam thảo, chè khô vào một cốc khoảng 300 ml, dùng nước thật sôi để hãm (những người sành điệu thì có ấm nước sôi bên cạnh) hãm khoảng 5-10 phút thì cho đường phèn vừa đủ để uống. uống vơi cho tiếp nước sôi vào. Uống kiểu này rất ngon, có thể tiếp đãi khách quí
Bài 3:
Dùng linh chi thái lát nấu canh với thịt hoặc để chưng, hầm.. Thành một món Súp Linh chi độc đáo có vị đắng nhẫn, nên dùng 4g linh chi cho một lít nước để vị đắng vừa phải
Liều dùng: Đối với những bệnh cấp tính có thể dùng 30-50g, bệnh mãn tính hoặc để bảo vệ sức khoẻ dùng 5-15g.