Hồng sâm Hàn Quốc hộp thiếc 300 Gram
Bán hồng sâm Daedong Hàn Quốc hộp thiếc 300 Gram giá 2,1 triệu/hộp
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Nhân Tâm
Địa chỉ: Số 133 ngõ 106 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0978.996.997
Sâm khô là sản phẩm truyền thống và phổ biến của người Hàn Quốc từ thời xa xưa. Với công nghệ tiên tiến hiện nay, sâm khô hộp thiếc được sản xuất bởi hãng DEADONG là một trong những nhà máy nổi tiếng và ưa chuộng Hàn Quốc. Cùng với những kinh nghiệm từ cha ông, kết hợp với quy trình chế biến hiện đại, chuyên nghiệp, sản phẩm được mọi người tin tưởng, bán chạy nhất hiện nay. Cùng KGIN tìm hiểu sản phẩm ngay sau đây.
Thông tin hồng sâm khô hôp thiếc 300gr Hàn Quốc
Tên sản phẩm: Hồng sâm khô hộp thiếc Daedong Hàn Quốc nguyên củ 6 năm tuổi
Nhà sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd
Xuất xứ: Hàn quốc
Hạn sử dụng: 10 năm từ ngày sản xuất
Số XNQC: 1329/2015/XNQC-ATTP
Số XNCB: 3690/2015/ATTP – XNCB
Trọng lượng: 300 gr
Sâm khô hộp thiếc 300gr Hàn Quốc Deadong được lựa chọn từ những củ nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất, đạt chất lượng cao nhất từ hình dáng đến trọng lượng. Qua quy trình nghiêm ngặt sau 3 lần hấp sấy với dây chuyền máy móc hiện đại và khép kín sẽ ra được thành phẩm hồng sâm hộp thiếc Hàn Quốc chất lượng với nhiều thành phần dinh dưỡng cao. Hơn nữa, sâm khô hộp thiếc vừa sang trọng, sẽ là món quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa trong các dịp lễ tết.
Sâm khô hộp thiếc được cửa hàng Hồng Sâm KGIN cung cấp là sản phẩm chính hãng từ Deadong đạt tiêu chuẩn xuất sắc Clean, GAP, GMP do Hàn Quốc chứng nhận. Trên vỏ hộp của sâm khô hộp thiếc 300gr luôn có các thông tin chính như sau: size củ, số củ, năm tuổi, lô sâm thu hoạch, ngày sản xuất, ngày hết hạn, trọng lượng, và các chứng nhận đạt chuẩn. Bên trong hộp thiếc được hút chân không, sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được nén chặt xếp trong hộp gỗ thông bọc ngoài túi chân không và có thể bảo quản thời gian rất dài, lên tới 10 năm mà vẫn đảm bảo chất lượng và công dụng.
Giá sâm khô hộp thiếc Hàn Quốc dao động tùy thuộc vào trọng lượng của mỗi hộp. Hộp sâm khô Hàn Quốc càng lớn thì giá càng cao. Tuy nhiên, xét theo tỷ lệ tăng giữa trọng lượng và giá thành thì khách hàng mua hộp càng lớn, giá thành sẽ càng rẻ. Hồng sâm Hàn Quốc hộp thiếc 300gr là loại được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giá sâm khô hộp thiếc 300gr tại cửa hàng KGIN là sản phẩm có tem mác, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và giá chính hãng.
Công dụng của sâm khô Korean Red Ginseng
Thành phần quan trọng trong sâm khô hộp thiếc chính là Ginsennoside có công dụng rất tốt đối với cơ thể con người, giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng thể trạng cơ thể chống lão hóa, giảm stress mệt mỏi phòng ngừa nhiều bệnh tuổi già.
Đối với người tiểu đường sâm khô giúp cân bằng đường huyết trong máu, hỗ trợ điều trị tiểu đường, nâng cao hệ miễn dịch, giảm biến chứng tiểu đường.
Với những người huyết áp không ổn định thì nó có tác dụng cân bằng huyết áp, chống lại sự kết dính của tiểu cầu giúp lưu thông máu giảm nguy cơ các bệnh tai biến tim mạch hay xơ vữa mạch.
Cách sử dụng sâm khô hộp thiếc hiệu quả
Có nhiều cách dùng sâm khô hộp thiếc Hàn Quốc như nhai, ngậm, sâm khô ngâm rượu, hồng sâm khô ngâm mật ong, hầm canh, sâm thái lát hãm trà,… Liều sử dụng sâm khô hộp thiếc hằng ngày là từ 2-4gr ( 1-2 lát)/ngày. Sau đây, cửa hàng KGIN sẽ gợi ý bạn một vài cách dùng hồng sâm hàn quốc hộp thiếc 300g bảo quản được lâu và hiệu quả nhất hiện nay.
Ngậm lát sâm khô: Củ sâm khô có thể dùng ngậm, nhai trực tiếp, rất tiện dụng. Có thể cho 1-2 lát sâm vào cốc nước ấm để lát sâm mềm ra, uống như trà rồi nhai lát sâm, cho thêm chút mật ong để hương vị thơm ngon hơn.
Sâm khô ngâm mật ong: Một cách sử dụng sâm khô rất phổ biến nữa đó là thái lát củ sâm khô rồi đem ngâm với mật ong. Đậy kín nắp và đợi 3 tháng là có thể đem ra ăn. Sâm củ khô ngâm mật ong có công dụng rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là rất tốt cho dạ dày, hệ tiêu hóa,*
Sâm khô ngâm rượu: Cách ngâm rượu sâm khô rất đơn giản, chỉ cần cho củ sâm vào bình và đổ rượu ngập sâm là được. Ngâm rượu sâm củ khô theo tỷ lệ 100g sâm khô nguyên củ ngâm với 3 – 4 lít rượu. Sau 3 tháng là có thể uống được, mỗi ngày nên uống 1 chén 50ml, trước hoặc sau khi ăn.
Hồng sâm khô có thể thái trực tiếp để ngậm cũng có thể hấp với mật ong (kèm 1 ít nước) cho mềm rồi sử dụng dần (lưu ý liều lượng). Hồng sâm củ khô có thời gian bảo quản lâu dài nhưng nếu mở ra sử dụng nên để nơi khô ráo đậy kín hoặc cất ngăn mát tủ lạnh hay ngâm mật ong để bảo quản.
Lưu ý:
+ Đối với người bị tiểu đường và cao huyết áp đang điều trị, không nên ngưng sử dụng thuốc vì hồng sâm khô thái lát chỉ là thực phẩm chức năng, không có tác dụng điều trị.. Nên uống cách thời gian dùng thuốc từ 45 phút – 1h.
+ Đối với người bị huyết áp thấp. Nên dùng sau bữa ăn 15-20 phút.
* Bật mí cách cắt lát hồng sâm khô hộp thiếc nguyên củ: Vì củ hồng sâm khô hộp sắt rất cứng nên khách hàng thường khó khăn chật vật và ngại phải cắt lát sâm khô. Vì thế kgin gợi ý cho các bạn rằng trước khi thái, nên làm nóng củ sâm để củ sâm khô mềm, sẽ dẻo và dễ thái lát hơn nhiều. Bạn có thể dùng máy sấy nóng củ sâm, cho vào lò vì sóng làm nóng hoặc hấp trong nồi cơm điện.
Nếu có thời gian bạn có thể dùng sâm khô Hàn Quốc hộp thiếc kết hợp với thảo dược:
Có thể kết hợp nhân sâm khô với linh chi, linh chi là chất dẫn giúp cơ thể dễ hấp thụ sâm hơn.*
Lấy sâm khô 6 năm tuổi kết hợp với 3 quả táo tàu (táo đỏ) 3gr gừng cho vào nồi sứ hoặc ấm sắc thuốc (không nên dùng nồi kim loại) đổ với gần 1 lít nước sắc cho đến khi còn 1 nửa. Tùy theo lượng sâm khô bạn chia ra uống 1 ngày 2 lần (làm sao không quá 3gr một ngày). Có thể pha thêm đường mật ong lúc uống.