Hướng dẫn nghiền nấm linh chi tại nhà
Để ướp nấm linh chi tại nhà ta làm như sau:
Sử dụng dao tông chặt nấm linh chi thành các mảnh nhỏ. Việc làm này rất nguy hiểm phải thật cẩn thận không thì có nguy cơ siết chặt vào ngón tay.
Chọn các đoạn nhỏ vào máy xay sinh tố để xay. Sau khi xay nấm linh chi nhỏ bằng ruốc là đạt yêu cầu.
Lưu ý: Nấm linh chi rất khó khi xay nấm linh chi có thể bị đổi mới hoặc gẫy lưu đạo.
Quý khách hàng có như câu thái lát nấm linh chi xin liên hệ:
Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Nhân Tâm
Địa chỉ: Số 133 ngõ 106 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0978996997
Phòng khám chúng tôi có bán nấm linh chi Hàn Quốc các loại:
Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc giá 500đ/kg
Nấm linh chi vàng Hàn Quốc giá 500k/kg
Nấm linh chi núi đá Hàn Quốc giá 600k/kg
Nấm linh chi núi đá ngọc hàn quốc giá 700k/kg