Nấm linh chi vàng
Nấm linh chi vàng Hàn Quốc giá 500 nghìn/kg
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Nhà thuốc Đông y Nhân Tâm
Địa chỉ số nhà 133 ngõ, 106 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy phép hành nghề số: 00860/HNO – CCHND
Giấy phép kinh doanh số: 01G8006771
Giấy phép đủ điều kiện hành nghề số: 05 – 0011/HNO – ĐKKDD
Phụ trách nhà thuốc: Dươc sĩ đại học Nguyễn Thị Thúy Nga điện thoại: 0904050042
Hoặc Anh Định: 0978.996.997
Nấm Linh Chi vàng hay còn được gọi là Hoàng chi cùng các loại nấm Linh chi nói chung được các sách y học cổ tôn là ”vua của các loài thảo mộc”, được các vua chúa ngày xưa tin dùng để bồi bổ sức khỏe, cải thiện trí tuệ và được nâng giá trị lên ngang tầm với vàng.
Nấm Linh chi vàng được nghiên cứu ở tất cả các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc và khẳng định là thảo dược quý có thể chữa được bách bệnh. Hiện tại, nấm Linh chi vàng ở Việt Nam cũng được nghiên cứu, nuôi trồng và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là có thể chữa trị nhiều căng bệnh nguy hiểm như huyết áp, tiểu đường và có khả năng chữa được ung thư.
Những lợi ích sức khỏe của nấm Linh chi vàng được đăng tải trên Viện y tế Quốc gia Hoa Kỳ
– Ổn định huyết áp, tốt cho mắc bệnh cao thấp huyết áp.
– Trị đau nhức, mệt mỏi, viêm khớp.
– An thần, chống đau đầu, căng thẳng, suy nhược thần kinh kéo dài.
– Trị các chứng chán ăn, mất ngủ giúp bạn ăn ngon ngủ ngon khỏe mạnh hơn.
– Đào thải mỡ thừa giúp giảm cân hiệu quả.
– Có khả năng hạn chế chữa bệnh ung thư, kháng siêu vi
– Tốt cho tim mạch, chống xơ vữa thành động mạch.
– Tăng cường chức năng hoạt động của nang thượng thận
– Điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, tá tràng
– Điều trị bệnh tiểu đường, hạn chế lượng đường trong cơ thể.
– Tăng cường hoạt động chức năng gan, chữa bệnh liên quan về gan, viêm gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, viêm thận, viêm phế quản.
– Ngăn chặn quá trình lão hóa. Chống oxi hóa tế bào. Khử các gốc tự do. Làm trẻ hóa cơ thể, gia tăng tuổi thọ. Chống các bệnh thường gặp ở tuổi già.
Cách sử dụng nấm Linh chi vàng hiệu quả?
– Thái lát nấu nước dùng hằng ngày: Cho linh chi vào nấu theo tỉ lệ linh chi và nước là 1:20 (g:cc) đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp đến khi thấy nước cạn mất khoảng 20% sao với lúc đầu là chắt lấy nước đầu. Tiếp tục đun như vậy để lấy tiếp nước 2, 3, bạn nên cắt lát nhỏ hơn lần đầu để lấy hết chất có trong linh chi. Khi có được 3 lần nước thì bạn có thể lấy cho vào chai hoặc bình để trong tủ lạnh uống dần hằng ngày.
Mách bạn: Sau khi được nước 3 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.
– Uống dạng trà túi lọc: Linh chi nghiền thành bột cho vào túi lọc nhỏ (nếu có) hoặc túi vải cho vào ấm hãm uống nóng như trà hoặc cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã
Ngâm rượu: Nấm Linh Chi khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rượu mạnh khoảng 20 ngày. Nên uống rượu ngâm Linh Chi vào buổi tối, mỗi ngày 1 đến 2 chén là tốt.
Nấu canh súp: Nấm Linh Chi lấy nước nấu các loại canh thịt hoặc súp dùng làm thức ăn bồi bổ cho người mới ốm dậy và người già yếu.
Theo yhoccotruyen.com.vn