Bán nấm linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc giá: 500 nghìn/kg (đã giảm 50%)

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Nhà thuốc Đông y Nhân Tâm.

Địa chỉ số nhà 133 ngõ, 106 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Gần đường Láng Hạ, Lê Văn Lương)

Phụ trách nhà thuốc: Dược sĩ đại học Nguyễn Thị Thúy Nga – Điện thoại: 0904050042

Hoặc Anh Định: 0978.996.997

Nhà thuốc bán nấm linh chi Hàn Quốc đảm bảo uy tín và chất lượng

 

Nấm linh chi vàng Hàn Quốc
Nấm linh chi vàng Hàn Quốc

Nấm linh chi vàng Hàn Quốc giá bán 500 nghin/kg giá thị trường 1 triệu/kg

nấm linh chi đỏ Hàn Quốc
nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc giá bán 500 nghìn/kg giá thị trường 1 triệu/kg

Nấm linh chi núi đá Hàn Quốc giá 600 nghìn/kg
Nấm linh chi núi đá Hàn Quốc giá 600 nghìn/kg

Nấm linh chi núi đá Hàn Quốc giá 600 nghìn/kg giá thị trường 1 triệu 200 nghìn/kg

Nấm linh chi núi đá ngọc Hàn Quốc
Nấm linh chi núi đá ngọc Hàn Quốc

Nấm linh chi núi đá Hàn Quốc túi nâu giá 700 nghìn/kg giá thị trường 1 triệu 400 nghìn/kg

Nấm linh chi hoa
Nấm linh chi hoa

Nấm linh chi hoa Hàn Quốc giá 700 nghìn/kg

Nấm linh chi Hwoangsil
Nấm linh chi Hwoangsil

Nấm linh chi Hwoangsil Hàn Quốc giá 700 nghìn/kg

Nấm linh chi Hàn Quốc núi đá Hàn Quốc loại 1 giá 1,5 triệu/kg

Nấm linh chi Hàn Quốc núi đá Hàn Quốc loại 1 giá 1,5 triệu/kg

Giá bán nấm linh chi từ 500 nghìn đến 700 nghìn/kg

Tên khác của Nấm linh chi

Nấm còn có tên gọi khác là Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Tên Linh chi có nghĩa là một loại nấm quý hiếm.

Tên khoa học

Ganoderma lucidum. Cây thuộc họ nấm lim (Ganodermataceae)

Khu vực phân bố

Nấm linh chi được sử dụng đầu tiên tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Thời gian trước đây nguồn nấm chủ yếu được thu hái từ rừng tự nhiên. Sau này khoa học công nghệ phát triển Nấm đã được nhân gióng thành công và trồng nhân tại Tại Hàn Quốc, Nhật Bản.

Từ năm 2000 đến nay, Việt Nam đã du nhập công nghệ trông nấm Linh Chi, hiện nay nước ta đã có thể trồng được loại nấm quý hiếm này (Song Việt Nam mới nuôi trồng được nấm cỡ nhỏ, kỹ thuật trồng nấm còn chưa bắt kịp được kỹ thuật của Hàn Quốc và Nhật Bản).

Bộ phận dùng

Toàn bộ cây nấm đều được dùng làm thuốc.

Cách chế biến và thu hái

Phải mất từ 4-6 tháng thậm trí 1 năm mới được cây nấm thành phẩm. Nấm thu hái về sẽ được cắt bỏ phần chân nấm, phơi khô đóng gói làm thuốc.

Ngoài ra nấm còn được chế biến thành dạng bột hoặc thái miếng mỏng (Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người).

Có mấy loại nấm linh chi, loại nào tốt nhất ?

Theo thống kê, có tới 6 loại nấm linh chi gồm: Nấm linh chi đỏ, nấm xanh, nấm đen, nấm trắng, nấm vàng và nấm tím. Trong 6 loại nấm trên thì linh chi đỏ được coi là tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất.

Thành phần hóa học

Trong nấm linh chi (hồng chi) có tới hơn 400 loại dược chất. Trong đó có hơn 100 loại axit amin quý hiếm, 137 loại Triterpenes và Triterpenoids, germanium và hơn 200 nguyên tố vi lượng. Đặc biệt hàm lượng chất germanium cao gấp 8 lần so với Nhân Sâm. Nấm linh chi còn có hàm lượng cao hơn rất nhiều so với nấm lim xanh (Một loại nấm mọc tự nhiên ở các khu rừng lim nước ta)

Công dụng chữa bệnh

Nấm linh chi có rất nhiều tác dụng có lợi cho cơ thể. Sau đây chúng tô liệt kê 9 tác dụng chính của nấm linh chi:

1.            Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của các khối U (Nấm linh chi đỏ còn được cho là có tác dụng phòng ngừa bệnh Ung thư).

2.            Tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

3.            Tác dụng tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan, hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B, bệnh ung thư gan, bệnh xơ gan cổ trướng.

4.            Tác dụng làm đẹp da (Do nấm có tác dụng chống oxi hóa, chống lão hóa, loại bỏ sắc tố da giúp da dẻ mịn màng, trắng sáng)

5.            Tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể (Đây chính là cơ chế giúp phòng ngừa bệnh tật của nấm linh chi).

6.            Tác dụng ổn định huyết áp cho cơ thể (Dùng nấm hàng ngày sẽ giúp bạn ổn định huyết áp nhất là bệnh nhân huyết áp cao)

7.            Nấm linh chi còn có tác dụng rất tốt cho hệ tim mạch, giúp ngăn ngừa bệnh xơ vữa động mạnh, hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành, phòng chống bệnh đột quỵ do biến chứng của bệnh tim mạch, phòng chống tai biến mạch máu não.

8.            Tác dụng tăng cường chức năng tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa hấp thu tốt hơn

9.            Tác dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, giúp nhanh se vết loét dạ dày.

10.          Tác dụng giảm béo, giảm mỡ bụng, mỡ đùi

Đối tượng sử dụng

Mọi người kể cả người bệnh và người bình thường đều sử dụng được nấm linh chi. Nhất là những trường hợp sau:

•             Bệnh nhân Ung thư

•             Bệnh nhân tiểu đường

•             Bệnh nhân viêm gan B, xơ gan

•             Bệnh nhân béo phì, tăng cân, phụ nữ tăng cân sau khi sinh

•             Bệnh nhân huyết áp cao

•             Bệnh nhân tim mạch, suy tim, tai biến mạch máu não

•             Bệnh nhân viêm đại tràng, tiêu hóa kém

•             Bệnh nhân viêm dạ dày

•             Người bình thường dùng nấm hàng ngày để tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Cách dùng, liều dùng

Cách dùng nấm linh chi rất đơn giản: Cắt nấm thành những miếng mỏng, mỗi ngày dùng 50g nấm khô hãm với 1 lít nước đun sôi trong thời gian 20 phút là dùng được. Nước hãm nấm đem uống thay cho nước uống hàng ngày

Ngoài ra ta cũng có thể nghiền nấm thành dạng bột để sử dụng cho tiện. Liều dùng bột linh chi tương tự như trên là 50g/ngày.

Thời gian dùng nấm linh chi tốt nhất là vào buổi sáng trước khi ăn, vì sẽ giúp cơ thể tỉnh táo làm việc hiệu quả hơn.

Lưu ý khi sử dụng

Với người huyết áp thấp, khi dùng nấm nên cho thêm 2-3 lát gừng để tránh trường hợp bị tụt huyết áp (Do nấm có tác dụng hạ huyết áp)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *